Bán Dự Án Căn Hộ Orient Apartment Đẳng Cấp Quận 4

 

🏡 Khu căn hộ Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Orient Apartment Quận 4 ” nằm sắp trong tổng thể Khu chung cư thủ thiêm đang thuộc Top 1 về khu chung cư đắt giá và đáng sống nhất khi Quận 4 hiện khi và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của khu chung cư sala được chiếm phần rất lớn giới thượng lưu đại gia ấyn tiếp như vậy là bởi vì chiếm phần rất lớn yếu tố cần thiết sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của tập đoàn Novaland Group cũng có thêm vào phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể đô thị nhỏ hơn nhưng cũng hầu hết tiện thể ích cao cấp ( trường đại học, mục đích thương nghiệp, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) quy hoạch khi sẽ chẳng thể so sánh được sở hữu Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 lấy trường hợp bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview Citynhé

 

Khu cao ốc văn phòng bếp và căn hộ cao cấp Orient Apartment được tọa lạc trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Quận 4, giáp sở hữu Đại lộ Đông Tây – con đường chiến lược của Thành phố Hồ Chí Minh và Rạch Bến Nghé. Khu căn hộ còn có quy hoạch khi sắp sở hữu cầu Nguyễn Văn Cừ, kết nối liên lạc thuận lợi sở hữu Quận 1, Quận 5, Quận 8 và ngay tắp lự kế sở hữu khu chung cư mới Phú Mỹ Hưng, đặc trưng chỉ 3 phút đã đến chợ Bến Thành và chiếm phần rất lớnh mục đích quận 1 chỉ 700m.

🌟 Vị trí của Căn Hộ Orient Apartment quy hoạch trong khu chung cư thủ thiêm mà sau này sẽ chính là mục đích hành chính mới của nhà ở chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới mục đích quận 1. Tất cả quý đất Vàng khi nhà ở giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để sở hữu được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng bắt buộc chứng minh được năng lực tiền bạc so với thêm năng lực thi công đô thị mới được cấp đất khi Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy khi Căn Hộ Orient Apartment nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch chi tiết khu chung cư thủ thiêm sẽ thấy quy hoạch khi cực kì đặc trưng mà Đại Quang Minh đang sở hữu bởi vì Căn Hộ Gold View được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và chiếm phần rất lớn nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc trưng của dòng hình sản phẩm như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được thăm dò cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì cứng cáp rằng Căn Hộ Orient Apartment thuộc trong chiếm phần rất lớn điều nêu trên và đặc trưng trong phong thủy lại càng tốt sẽ giúp chủ sở hữu có vượng khí tốt sẽ ấyn sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ sở hữu đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi sở hữu giá trị bất động sản khiCăn Hộ Orient Apartmentlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định sở hữu thị trường bất động sản khi HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam vô cùng nhiều thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tớ đang sống, vì thế sự quan trọng được giới Thượng Lưu muốn sở hữu là khi đáng chú ý tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở bắt buộc để lại cho người nghe bắt buộc nhận diện được thương hiệu nó vô cùng chiếm phần rất lớnh biệt và quan trọng tương đốic hoàn toàn sở hữu chiếm phần rất lớn căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng hầu hết chiếm phần rất lớn tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí bắt buộc độc tôn, An ninh bắt buộc tuyệt đối đảm bảo 24/7, Tiện ích bắt buộc hầu hết không thiếu bất cứ chiếc gì cho đề nghị sống, tất cả thiết bị nội thất bắt buộc cao cấp nhất “, và chiếm phần rất lớn người hàng xóm của họ cũng thuộc chiều cao lớp thượng lưu, ấy chỉ là 1 số tiêu chí cần thiết nhất khi chiếm phần rất lớn Đại Gia chọn mua nhà khi Căn Hộ Orient Apartmentvà bản tính cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được chiếm phần rất lớn đề nghị tương đối cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Orient Apartment Q4

+ Tên gọi đô thị: căn hộ ORIENT APRTMENT

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thủy Sản Số 4

+ Địa chỉ: 331 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM

+ Diện tích lô đất: 3.275 m2.

+ Quy mô thi công: 1 chiều cao hầm và 18 chiều cao cao gồm:

+ Tầng hầm để xe: có diện tích thi công: 2.254,46 m2

+ Tầng 1+2 làm văn phòng bếp, tổng diện tích thi công: 2.500m2

+ Tầng 3 – 17 sắp xếp cho 180 căn hộ cao cấp

+ Diện tích căn hộ Orient dao động từ 71 – 109m2

+ Thời giàn bàn giao căn hộ Orient từ năm 2012.

Căn Hộ Orient Apartment
Căn Hộ Orient Apartment
 • Khu phức hợp mục đích thương nghiệp cao cấp, bệnh viện, trường đại học, quảng trường, bảo tang thẩm mỹ
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng bếp office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, nhà cao cấp
 • Bãi đậu xe ngấm ngầm, bến tàu bè .

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ Orient Apartment Gần Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu thương nghiệp dịch vụ đa chức năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp sở hữu chiếm phần rất lớn chức năng thương nghiệp, căn hộ và thể thao, họat động thư giãn
 • Khu 3 là khu chức năng căn hộ hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu căn hộ hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê rất lớn
 • Khu 5 bao hàm khu công trình công so với gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính chung cư…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu chức năng số 7 là khu nhà cao chiều cao trung bình và khu khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu rất lớn mạnh phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Orient Apartment

Căn Hộ Orient Apartment tọa lạc khi Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 là 1 trong chiếm phần rất lớn căn hộ có quy hoạch khi vàng khi nằm khi bởi The Gold View nằm ngay mặt tiền đường Bến Văn Đồn, song song sở hữu đại lộ Võ Văn Kiệt và được bao quanh bởi chiếm phần rất lớn tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,…Với quy hoạch khi này cư dân dễ dàng di chuyển từ đô thị này đến chiếm phần rất lớn quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về mục đích Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Dự án Gold View Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc trưng quan tâm quy hoạch hòa đồng chiếm phần rất lớn con đường rất lớn kết nối để giảm lưu lượng tham dự liên lạc hạn chế tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng quy hoạch khi cực kì đắc địa khi Căn Hộ Orient Apartment Quận 4 có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có quy hoạch khi đô thị nào có sự đặc trưng như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Orient Apartment Có Những Gì

Với định hướng rất lớn mạnh Căn Hộ Orient Apartment thành 1 khu chung cư kiểu loại chiếm phần rất lớnh tân, quan trọng hơn cả chiếm phần rất lớn gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Căn Hộ Orient Apartment Quận 4 là 1 môi trường tiện thể ích đẳng cấp và dịch vụ cẩn thận góp phần tạo lập 1 so với đồng căn hộ văn minh, quan trọng.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh xảo đến từng đường nét sắp xếp, kết hợp thêm vào thẩm mỹ bài trí khoảng trống kỳ lạ, quần thể hình dạng Sala hội tụ đa phần tinh hoa của phong chiếm phần rất lớnh cổ điển và chiếm phần rất lớnh tân

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ sở hữu lại khoảng trống sống đẹp, chiếm phần rất lớnh tân, thân thiện mà còn tạo ra giá trị thẩm mỹ hình dạng bền vững sở hữu thời gian.

Không chỉ sở hữu đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống chiếm phần rất lớnh tân quan trọng sở hữu chiếm phần rất lớn dịch vụ tiện thể ích cao cấp, mà còn sở hữu đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành phải 1 môi trường sống quan trọng nằm giữa lòng nhà ở sẵn sàng ấyn tiếp so với đồng tinh hoa.

+ Khu lâm viên sinh thái 128 ha

+ Công viên nộ khu : 15,57 ha

+ Khu nghỉ dưỡng sinh thái Resort : 7,28 ha

+ Bến tàu bè 65 chỗ đậu : 5,46ha

+ Bệnh viện, trường đại học, nhà văn hóa, mục đích thể dục thể thao 13,51 ha

+ Bảo tàng thẩm mỹ

+ Trung tâm thương nghiệp

+ Shophouse

+ Đường chạy bộ ven sông

+ Đường chạy bộ ven hồ

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường trung học đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Orient Apartment Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả chiếm phần rất lớn gì người mua đã đọc ở phía trên cũng chiếm phần rất lớn gì Căn Hộ Orient Apartment đã và đang làm được cho đến thời điểm này đáp ứng tất cả đề nghị mua để ở để đầu tư đều có tất cả chiếm phần rất lớn yếu tố thuyết phúc quý tương đốich chọn lựa hơi bất kì đô thị nào tương đốic vì Khu Đô Thị Sala được bầu chọn là khu chung cư đáng sống nhất trong 2 năm nhỡ qua.

 • Giá cho thuê khi Chung Cư Orient Apartment vô cùng cao bởi vì ai cũng được biết tới Căn Hộ Orient Apartment nằm trong đại khu chung cư Thủ Thiêm sang trọng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao vì thế khi người mua có đề nghị thuê khi đây cũng bắt buộc là chiếm phần rất lớn chuyên gia nước ko kể hoặc người có địa vị trong xã hội chiếm phần rất lớn doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp hầu hết tiện thể nghi như khu du lịch 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Orient Apartment có sự độc tôn rõ ràng tất cả kết nối liên lạc vô thêm vào thuận lợi di chuyển chiếm phần rất lớn quận nội thành dễ dàng, và điều đặc trưng quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại vì thế để sở hữu bất động sản khi đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi ấy.
 • Phong Thủy khi Căn Hộ Orient Apartment chỉ muốn khắc họa bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” vô cùng là tốt cho vượng khí của khu đất ấyn được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Can Ho Gold View cứng cáp rằng không có đô thị vật dụng 2 khi HCM
 • Tiện ích nội khu sở hữu quy hoạch lớn và phong phú đáp ứng cho cho đề nghị sống để ấyn nhận của chiếm phần rất lớn chủ nhân ngày mai khi Căn Hộ Orient Apartment hầu hết sống khi đây người mua sẽ không thiếu bất cứ vật dụng gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng thẩm mỹ, phòng bếp đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường đại học, bệnh viên, mục đích thương nghiệp ) tất cả đế ý hầu hết khi Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng khi Căn Hộ Orient Apartment Quận 4 đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra đô thị mới hoàn thành tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng chiếm phần rất lớn chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc trưng khu mục đích hành chính nhà ở như Orient Apartment thì cứng cáp rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 năm tới bởi vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham dự tích cực của chiếm phần rất lớn tập đoàn trong va ko kể nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai thi công khu thương nghiệp khi khu chung cư thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có chiếm phần rất lớn tập đoàn quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi chi tiết về Căn Hộ Orient Apartment xin liên lạc Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin tức theo loại (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên lạc tư vấn cho bạn tất cả chiếm phần rất lớn chính sách ưu chiêu đãi, đặc điểm nổi trội và dịp đầu tư có 1 không 2 về đô thị Căn Hộ Giá Rẻ Orient Apartment, hoặc có thể tham khảo khi website chủ đầu tư