Bán Dự Án Chung Cư Căn Hộ An Phước Incomex Cao Cấp Quận 4

 

🏡 Khu dân cư Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ An Phước Incomex Quận 4 ” nằm sắp trong tổng thể Khu căn hộ thủ thiêm đang thuộc Top 1 về khu căn hộ đắt giá và đáng sống nhất tại thời chấm Quận 4 hiện nay và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của khu căn hộ sala được đa số giới thượng lưu đại gia tiếp đón như vậy là bởi vì vì chiếm phần rất lớn cụ thể thiết yếu sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Sự so sánh giữa Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý khách cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của đơn vị Novaland Group cũng có thêm vào phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể đất nền nhỏ hơn nhưng cũng sắp như nhân tiện ích cao cấp ( cái giáo, trung tâm hiện đái hóa, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) đặt tại thời chấm sẽ chẳng thể so sánh được có Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 lấy trường hợp bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview City , chỉ 15 tỉ căn biệt thự view hồ nhé

🌟 Vị trí của Căn Hộ An Phước Incomex quy hoạch trong khu căn hộ thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trung tâm hành chính mới của nhà ở chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trung tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng tại thời chấm nhà ở giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để có được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng buộc phải toát lên được năng lực ngân sách cùng thêm năng lực làm nhà đất nền mới được cấp đất tại thời chấm sắp Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy tại thời chấm Căn Hộ An Phước Incomex nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch cụ thể khu căn hộ thủ thiêm sẽ thấy đặt tại thời chấm cực kì đặc biệt mà Đại Quang Minh đang có bởi vì vì An Phước Incomex được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và đa số nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc biệt của chiếc hình cái căn nhà như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được phân tích cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì chắc chắn rằng Căn Hộ An Phước Incomex thuộc trong chiếm phần rất lớn điều nêu trên và đặc biệt trong phong thủy lại càng phải chăng sẽ giúp chủ có có vượng khí phải chăng sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ có đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi có giá trị bất động sản tại thời chấmCăn Hộ An Phước Incomexlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định có thị trường bất động sản tại thời chấm HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam siêu đa dạng thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tớ đang sống, cần chi sự quan trọng được giới Thượng Lưu muốn có là khi đề cập tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở buộc phải để lại cho người nghe buộc phải nhận diện được thương hiệu nó siêu khác hẳn và quan trọng khác hoàn toàn có chiếm phần rất lớn căn nhà khác. Phải đáp ứng sắp như đa số tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí buộc phải độc tôn, An ninh buộc phải tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích buộc phải sắp như không thiếu bất cứ cái gì cho chấp hành sống, đa phần trang bị thiết bị đồ trang trí trong nhà buộc phải cao cấp nhất “, và chiếm phần rất lớn người hàng xóm của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí chú trọng nhất khi đa số Đại Gia tậu mua nhà tại thời chấm Căn Hộ An Phước Incomex và bản chất cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được chiếm phần rất lớn chấp hành khá cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ An Phước Incomex Q4

– Tọa lạc tại thời chấm mặt tiền Nguyễn Tất Thành Quận 4 bên cái sông Bến Nghé thơ mộng và lãng mạn tựa như cái sông Seine của Pháp chảy xuyên qua Paris. Căn hộ An Phước Incomexkiêu hãnh, tỏa sáng ngay trung tâm Quận 4 có 2 mặt view sông xanh mát quanh 5.

– Chỉ đa sốh trung tâm Quận 1 chưa tới 5 phút đi xe, chiếm phần rất lớn chủ nhân tại thời chấm Căn HộAn Phước Incomex sẽ siêu nhân tiện ích trong việc đi lại đến đa số quận trung tâm Thành Phố. Chính vì đặt tại thời chấm đặc biệt này mà đa dạng người cho rằng có và sống tại thời chấm Căn hộAn Phước Incomex mới thực sự là trải nghiệm cuộc sống địch thực.

Thông Tin Tổng Quan Căn Hộ An Phước Incomex

+ Khu vực: Quận 4

+ Loại hình: Văn phòng ngủ, Chung cư

+ Tổng diện tích xây căn hộ: 52869 m2

+ Tổng mức đầu tư: 2577 tỷ VNĐ

+ 6 Block 30 tầng

+ Mật độ xây căn hộ khu dân cư: 40%

+ Mật độ xây căn hộ chung: 36%

+ Hệ số cảm nhận đất: 5,5

+ Chủ đầu tư: Công ty CP ĐT BĐS – XNK Tổng hợp Sài Gòn An Phước – Incomex

Căn Hộ An Phước Incomex Quận 4 "
Căn Hộ An Phước Incomex Quận 4 “

Khu phức hợp cao tầng An Phước – Incomex được xây căn hộ trên diện tích xây căn hộ 52.869 m2 tại thời chấm quận 4, TPHCM do Công ty CP ĐT BĐS – XNK Tổng hợp Sài Gòn An Phước – Incomex làm chủ đầu tư

Mục tiêu của đất nền là xây căn hộ Khu dân cư cao cấp – Khu trung tâm hiện đái hóa – dịch vụ họat động thư giãn – văn phòng ngủ cho thuê và kết hợp đa số công trình giáo dục, Khu công viên – chậu cây xanh công cùng

Tổng diện tích xây căn hộ khu đất khoảng 52.869 m2 có 6 tòa nhà cao 3 tầng , được thừa hưởng quy hoạch hạ tầng ngoại khu từ nhà nước như

+ Cách Bitexco Tower: 2.4km

+ Cách cầu Phú Mỹ: 2.7km

+ Cách Chợ Bến Thành: 2.9km

+ Hầm Thủ Thiêm: 2.3km

+ KĐT mới Thủ Thiêm: 0.7km

+ Cách Bến Nhà Rồng: 2.0km

+ Cách Phú Mỹ Hưng: 2.7km

 • Khu phức hợp trung tâm hiện đái hóa cao cấp, bệnh viện, cái giáo, quảng trường, bảo tang tinh xảo
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng ngủ office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, biệt thự
 • Bãi đậu xe ngấm ngầm, bến du thuyền .

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ An Phước Incomex Gần Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu hiện đái hóa dịch vụ đa công năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp có đa số công năng hiện đái hóa, dân cư và thể thao, họat động thư giãn
 • Khu 3 là khu công năng dân cư hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu dân cư hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê rất lớn
 • Khu 5 bao gồm khu công trình công cùng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính căn hộ…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu công năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu resort nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu vững mạnh phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ An Phước Incomex

Vị trí trung tâm kết nối An Phước Incomex được bao bọc trọn vẹn bởi vì đa số con sông, như sông Sài Gòn, kênh Bến Nghé và Kênh Tẻ. Với đặt tại thời chấm ngay lập tức kề sông nước thoáng đãng và tiếp giáp trung tâm Quận 1 sôi động, Dự án An Phước Incomex trở thành chấm nhấn của bất động sản trung tâm.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trung tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Dự án An Phước Incomex Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc biệt quan tâm quy hoạch hòa hợp đa số con đường rất lớn kết nối để giảm lưu lượng tham gia liên lạc tránh tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng đặt tại thời chấm cực kì đắc địa tại thời chấm An Phước Incomex Quận 4 có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có đặt tại thời chấm đất nền nào có sự đặc biệt như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ An Phước Incomex Có Những Gì

Với định hướng vững mạnh Căn Hộ An Phước Incomex thành 1 khu căn hộ kiểu cái cải thiện, quan trọng hơn cả chiếm phần rất lớn gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Dự ánAn Phước IncomexQuận 4 là 1 môi trường nhân tiện ích nổi bật và dịch vụ cẩn thận góp phần tạo lập 1 cùng cùng dân cư văn minh, quan trọng.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét sắp đặt, kết hợp thêm vào tinh xảo bài trí khoảng không kỳ lạ, quần thể phân lô Sala hội tụ đa phần tinh hoa của phong đa sốh cổ kính và cải thiện

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ có lại khoảng không sống đẹp, cải thiện, thân mật mà còn tạo ra giá trị tinh xảo phân lô vững bền có thời gian.

Căn Hộ An Phước Incomex Không chỉ có đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống cải thiện quan trọng có đa số dịch vụ nhân tiện ích cao cấp, mà còn có đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành cần 1 môi trường sống quan trọng nằm giữa lòng nhà ở sẵn sàng chào đón cùng cùng tinh hoa.

+ Khu lâm viên sinh thái 128 ha

+ Công viên nộ khu : 15,57 ha

+ Khu nghỉ dưỡng sinh thái Resort : 7,28 ha

+ Bến du thuyền 65 chỗ đậu : 5,46ha

+ Bệnh viện, cái giáo, nhà văn hóa, trung tâm thể dục thể thao 13,51 ha

+ Bảo tàng tinh xảo

+ Trung tâm hiện đái hóa

+ Shophouse

+ Đường chạy bộ ven sông

+ Đường chạy bộ ven hồ

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ An Phước Incomex Có Những Gì

Trên quy mô diện tích xây căn hộ 8.414,7m2, đội ngũ chuyên gia trong và ko kể nước đã sắp đặt cần 1 An Phước Incomex trung hòa uyển chuyển 3 cụ thể: khoảng không sống, khoảng không xanh và khoảng không nhân tiện ích. Diện tích dân cư phong phú đáp ứng đa phần chấp hành, cùng thời tiên phong trong thế hệ dân cư logic có dân cư Loft (dân cư có gác lửng), Dual-key (dân cư 2 lối đi riêng), Sky-villa (dân cư có sân vườn).

Căn Hộ An Phước Incomex được thẩm định là 1 trong chiếm phần rất lớn đất nền dân cư cao cấp tại thời chấm TPHCM: hồ bơi, phòng ngủ tập Gym, chợ rất lớn, vườn thư giãn sẽ giúp cho cư dân nơi đây tận dụng 1 cuộc sống cải thiện, sau chiếm phần rất lớn giờ làm việc vất vả, được thả bộ trong đặt tại thời chấm tản bộ thư giãn, được đắm tớ vào chiếm phần rất lớn hồ bơi trong xanh, mát lành, được ngắm đắm đuối nhìn sông cũng như cảnh quan quanh trung tâm nhà ở. Căn hộ Lancaster Lincoln được sắp đặt tinh tế, dẫn đầu, hướng nhìn tuyệt đẹp, ngày ngày, cư dân sẽ được hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Dự án An Phước Incomex còn là nơi hội tụ của chiếm phần rất lớn công ty quan trọng, dẫn đầu và tinh tế bậc nhất của đặt tại thời chấm trung tâm Sài Gòn. Tại đây, quý vị có thể được thăng hoa vị giác có thế giới ẩm thực vô thêm vào phong phú, mãn nhãn có cảnh quan của trung tâm Sài Gòn.

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả chiếm phần rất lớn gì khách mua đã đọc ở phía trên cũng chiếm phần rất lớn gì Căn Hộ An Phước Incomex đã và đang làm được cho đến thời chấm này đáp ứng đa phần trang bị chấp hành mua để ở để đầu tư đều có đa phần trang bị chiếm phần rất lớn cụ thể thuyết phúc quý khách tậu lọc tương đối bất kì đất nền nào khác vì Can Ho An Phước Incomex được bầu tậu là khu căn hộ đáng sống nhất trong 2 5 nhỡ qua.

 • Giá cho thuê tại thời chấm Chung Cư An Phước Incomex siêu cao bởi vì vì ai cũng được biết tới An Phước Incomex nằm trong đại khu căn hộ Thủ Thiêm hoành tráng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao cần chi khi khách mua có chấp hành thuê tại thời chấm đây cũng buộc phải là chiếm phần rất lớn chuyên gia nước ko kể hoặc người có địa vị trong xã hội chiếm phần rất lớn doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp sắp như nhân tiện nghi như resort 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án An Phước Incomex có sự độc tôn khía cạnh đa phần trang bị kết nối liên lạc vô thêm vào thuận lợi đi lại đa số quận nội thành dễ dàng, và điều đặc biệt quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại cần chi để có bất động sản tại thời chấm đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đó.
 • Phong Thủy tại thời chấm Căn Hộ An Phước Incomex chỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” siêu là phải chăng cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Can HoAn Phước Incomex chắc chắn rằng không có đất nền trang bị 2 tại thời chấm HCM
 • Tiện ích nội khu có quy hoạch lớn và phong phú đáp ứng cho cho chấp hành sống để cảm nhận của chiếm phần rất lớn chủ nhân ngày mai tại thời chấm Căn Hộ An Phước Incomex toàn bộ sống tại thời chấm đây khách mua sẽ không thiếu bất cứ trang bị gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng tinh xảo, phòng ngủ đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , cái giáo, bệnh viên, trung tâm hiện đái hóa ) đa phần trang bị chú trọng sắp như tại thời chấm Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng tại thời chấm An Phước Incomex Quận 4 đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra đất nền mới hoàn thiện tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng đa số chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc biệt khu trung tâm hành chính nhà ở như Căn Hộ An Phước Incomex thì chắc chắn rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham gia tích cực của đa số đơn vị trong va ko kể nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây căn hộ khu hiện đái hóa tại thời chấm khu căn hộ thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có chiếm phần rất lớn đơn vị quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi cụ thể về Căn Hộ An Phước Incomex xin nhấc máy Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền cập nhật mới theo cái (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi nhấc máy tư vấn cho bạn đa phần trang bị đa số chính sách ưu chiêu đãi, đặc chấm nổi trội và nhịp đầu tư có 1 không 2 về đất nền Căn Hộ Cao Cấp An Phước Incomex, hoặc có thể tham khảo tại thời chấm website chủ đầu tư