Bán Dự Án Chung Cư Căn Hộ Lancaster Residence Cao Cấp Quận 4

 

🏡 Khu nhà ở Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Lancaster Residence Quận 4” nằm sắp trong tổng thể Khu căn hộ thủ thiêm đang thuộc Top 1 về khu căn hộ đắt giá và đáng sống nhất khi Quận 4 hiện nay và mai sau nói chung. Tại sao độ HOT của khu căn hộ sala được chiếm phần rất lớn giới thượng lưu đại gia khai trương như vậy là do vì chiếm phần rất lớn cụ thể nhu yếu sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Sự so sánh giữa Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý khách cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của tập đoàn Novaland Group cũng có cùng phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể nhà ở nhỏ hơn nhưng cũng toàn bộ nhân tiện ích cao cấp ( trường đại học, trung tâm hiện đái hóa, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) vị trí sẽ chẳng thể so sánh được với Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 giả dụ bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview City , chỉ 15 tỉ căn nhà cao cấp view hồ nhé

🌟 Vị trí của Căn Hộ Lancaster Residence quy hoạch trong khu căn hộ thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trung tâm hành chính mới của khu đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trung tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng khi khu đô thị giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để sở hữu được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng nên chứng tỏ được năng lực chi phí cộng thêm năng lực xây căn hộ nhà ở mới được cấp đất khi sắp Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy khi Căn Hộ Lancaster Residence nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch chi tiết khu căn hộ thủ thiêm sẽ thấy vị trí cực kì đặc thù mà Đại Quang Minh đang sở hữu do vì Lancaster Residence được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và chiếm phần rất lớn nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc thù của loại hình sản phẩm như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được thăm dò cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì cứng cáp rằng Căn Hộ Lancaster Residence thuộc trong chiếm phần rất lớn điều nêu trên và đặc thù trong phong thủy lại càng rẻ sẽ giúp chủ sở hữu có vượng khí rẻ sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ sở hữu đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi sở hữu giá trị bất động sản khiCăn Hộ Lancaster Residencelà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định với thị trường bất động sản khi HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam rất rộng rãi thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tao đang sống, thành ra sự bậc nhất được giới Thượng Lưu muốn sở hữu là khi đáng chú ý tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở nên để lại cho người nghe nên nhận diện được thương hiệu nó rất khác hẳn và bậc nhất khác hoàn toàn với chiếm phần rất lớn căn nhà khác. Phải đáp ứng toàn bộ chiếm phần rất lớn tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí nên độc tôn, An ninh nên tuyệt đối đảm bảo 24/7, Tiện ích nên toàn bộ không thiếu bất cứ loại gì cho yêu cầu sống, đa số thứ thiết bị nội thất nên cao cấp nhất “, và chiếm phần rất lớn người hàng xóm của họ cũng thuộc tầng lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí nhu yếu nhất khi chiếm phần rất lớn Đại Gia muốn sở hữu mua nhà khi Căn Hộ Lancaster Lincoln và bản tính cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được chiếm phần rất lớn yêu cầu khá cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Lancaster Residence Q4

– Tọa lạc khi mặt tiền Nguyễn Tất Thành Quận 4 bên cái sông Bến Nghé thơ mộng và lãng mạn tựa như cái sông Seine của Pháp chảy xuyên qua Paris. Căn hộ Lancaster Residencekiêu hãnh, tỏa sáng ngay trung tâm Quận 4 với 2 mặt view sông xanh mát quanh 5.

– Chỉ chiếm phần rất lớnh trung tâm Quận 1 chưa tới 5 phút đi xe, chiếm phần rất lớn chủ nhân khi Căn HộLancaster Residence sẽ rất thích hợp trong việc đi lại đến chiếm phần rất lớn quận trung tâm Thành Phố. Chính vì vị trí đặc thù này mà rộng rãi người cho rằng sở hữu và sống khi Căn hộLancaster Residence mới thực sự là trải nghiệm cuộc sống địch thực.

Thông Tin Tổng Quan Căn Hộ Lancaster Residence

Chủ đầu tư TTG Holdings (Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thuỷ) là 1 trong chiếm phần rất lớn chủ đầu tư BĐS uy tín, có tiềm lực, đã từng triển khai rất rộng rãi chuỗi sản phẩm nhà ở hạng sang, cao cấp sở hữu thương hiệu Lancaster như Lancaster Hà Nội (20 Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), Lancaster Lê Thánh Tôn (số 22 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Tập Đoàn Trung Thủy đã tạo 1 bước đột phá để trở thành nhà vững mạnh bất động sản uy tín nhất khi Việt Nam được thể hiện và biết đến qua chiếm phần rất lớn nhà ở chất lượng cao. TTG Holding cũng đã và đang phong phú hóa chiếm phần rất lớn hạng mục đầu tư của tao, đầu tư vào chiếm phần rất lớn lĩnh vực khác như khách sạn, du lịch, và đầu tư nhằm sở hữu lại thêm giá trị cho Tập Đoàn cũng như sở hữu lại lợi ích cho xã hội.

Loại nhà ở: Tổ hợp TTTM – Văn Phòng – Chung cư

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thuỷ và siêu thị metro Cổ phần Vận tải & Giao nhận Bia Sài Gòn (Sabetran)

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến trúc NQH

Thi công: Đang cập đất nước samurai

Hiện trạng: Hiện khi tòa nhà đã hoàn tất

Khởi công: Tháng 5/2011

Hoàn thành: Tháng 5/2014

DT Đất: 23.987

Số tầng: 30 Tầng

Căn Hộ Lancaster Residence
Căn Hộ Lancaster Residence

Tọa lạc khi 78 Nguyễn Tất Thành, Quận 4 là 1 trong chiếm phần rất lớn nhà ở có vị trí vàng khi đặt khi do Lancaster Lincoln nằm ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành, View trực diện sông Sài Gòn và được bao quanh do chiếm phần rất lớn tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,…Với vị trí này cư dân dễ dàng đi lại từ nhà ở này đến chiếm phần rất lớn quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…Mart, Đại học Tài Chính – Marketing…

+ Cách Bitexco Tower: 2.4km

+ Cách cầu Phú Mỹ: 2.7km

+ Cách Chợ Bến Thành: 2.9km

+ Hầm Thủ Thiêm: 2.3km

+ KĐT mới Thủ Thiêm: 0.7km

+ Cách Bến Nhà Rồng: 2.0km

+ Cách Phú Mỹ Hưng: 2.7km

 • Khu phức hợp trung tâm hiện đái hóa cao cấp, bệnh viện, trường đại học, quảng trường, bảo tang tinh tế
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng bếp office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, nhà cao cấp
 • Bãi đậu xe thầm, bến tàu bè .

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ Lancaster Residence Gần Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu hiện đái hóa dịch vụ đa hiệu năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp với chiếm phần rất lớn hiệu năng hiện đái hóa, căn hộ và thể thao, họat động thư giãn
 • Khu 3 là khu hiệu năng căn hộ hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu căn hộ hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê rất lớn
 • Khu 5 cất khu công trình công cộng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính căn hộ…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu hiệu năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu khách sạn nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu vững mạnh phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Lancaster Residence

Vị trí trung tâm kết nối Lancaster Residence được bao bọc trọn vẹn do chiếm phần rất lớn con sông, như sông Sài Gòn, kênh Bến Nghé và Kênh Tẻ. Với vị trí ngay tắp lự kề sông nước thoáng đãng và tiếp giáp trung tâm Quận 1 nhộn nhịp, Lancaster Residence Quận 4 trở thành điểm nhấn của bất động sản trung tâm.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trung tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Dự án Lancaster Residence Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc thù quan tâm quy hoạch cân bằng chiếm phần rất lớn con đường rất lớn kết nối để giảm lưu lượng tham gia liên lạc giảm thiểu tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng vị trí cực kì đắc địa khi Lancaster Lincoln Quận 4 có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có vị trí nhà ở nào có sự đặc thù như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Lancaster Residence Có Những Gì

Với định hướng vững mạnh Căn Hộ Lancaster Residence thành 1 khu căn hộ kiểu cái tiên tiến, bậc nhất hơn cả chiếm phần rất lớn gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Dự ánLancaster ResidenceQuận 4 là 1 môi trường nhân tiện ích vượt trội và dịch vụ kỹ càng góp phần tạo lập 1 cộng với căn hộ văn minh, bậc nhất.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét phân bổ, liên kết cùng tinh tế bài trí diện tích mới lạ, quần thể hình dạng Sala hội tụ đa số tinh hoa của cá tính cổ điển và tiên tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ sở hữu lại diện tích sống đẹp, tiên tiến, thân thiện mà còn tạo ra giá trị tinh tế hình dạng bền vững với thời gian.

Căn Hộ Lancaster ResidenceKhông chỉ sở hữu đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống tiên tiến bậc nhất với chiếm phần rất lớn dịch vụ nhân tiện ích cao cấp, mà còn sở hữu đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành nên 1 môi trường sống bậc nhất nằm giữa lòng khu đô thị sẵn sàng tiếp đón cộng với tinh hoa.

+ Khu lâm viên sinh thái 128 ha

+ Công viên nộ khu : 15,57 ha

+ Khu nghỉ dưỡng sinh thái Resort : 7,28 ha

+ Bến tàu bè 65 chỗ đậu : 5,46ha

+ Bệnh viện, trường đại học, nhà văn hóa, trung tâm thể dục thể thao 13,51 ha

+ Bảo tàng tinh tế

+ Trung tâm hiện đái hóa

+ Shophouse

+ Đường chạy bộ ven sông

+ Đường chạy bộ ven hồ

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Lancaster Residence Có Những Gì

Trên quy mô diện tích 8.414,7m2, tập thể chuyên gia trong và ngoài nước đã phân bổ nên 1 Lancaster Residence trung hòa uyển chuyển 3 cụ thể: diện tích sống, diện tích xanh và diện tích nhân tiện ích. Diện tích nhà ở phong phú đáp ứng đa số yêu cầu, với thời tiên phong trong thế hệ nhà ở hợp lý với nhà ở Loft (nhà ở có gác lửng), Dual-key (nhà ở 2 lối đi riêng), Sky-villa (nhà ở có sân vườn).

Căn Hộ Lancaster Residence được thanh tra là 1 trong chiếm phần rất lớn nhà ở nhà ở cao cấp khi TPHCM: hồ bơi, phòng bếp tập Gym, siêu thị metro, vườn thư giãn sẽ giúp cho cư dân nơi đây trải nghiệm 1 cuộc sống tiên tiến, sau chiếm phần rất lớn giờ làm cho việc vất vả, được thả bộ trong đặt khi tản bộ thư giãn, được đắm tao vào chiếm phần rất lớn hồ bơi trong xanh, mát lành, được nhắm nhía nhìn sông cũng như cảnh quan quanh trung tâm khu đô thị. Căn hộ Lancaster Lincoln được phân bổ tinh tế, dẫn đầu, hướng nhìn tuyệt đẹp, ngày ngày, cư dân sẽ được hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Dự án Lancaster Residence còn là nơi hội tụ của chiếm phần rất lớn siêu thị metro bậc nhất, dẫn đầu và tinh tế bậc nhất của đặt khi trung tâm Sài Gòn. Tại đây, quý vị có thể được thăng hoa vị giác với thế giới ẩm thực vô cùng phong phú, mãn nhãn với cảnh quan của trung tâm Sài Gòn.

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả chiếm phần rất lớn gì quý khách đã đọc ở phía trên cũng chiếm phần rất lớn gì Căn Hộ Lancaster Residence đã và đang làm cho được cho đến thời điểm này đáp ứng đa số thứ yêu cầu mua để ở để đầu tư đều có đa số thứ chiếm phần rất lớn cụ thể thuyết phúc quý khách muốn sở hữu lọc khá bất kì nhà ở nào khác vì Can Ho Lancaster Residence được bầu muốn sở hữu là khu căn hộ đáng sống nhất trong 2 5 nhỡ qua.

 • Giá cho thuê khi Chung Cư Lancaster Residence rất cao do vì ai cũng được biết tới Lancaster Residence nằm trong đại khu căn hộ Thủ Thiêm quý phái lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao thành ra khi quý khách có yêu cầu thuê khi đây cũng nên là chiếm phần rất lớn chuyên gia nước ngoài hoặc người có địa vị trong xã hội chiếm phần rất lớn doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp toàn bộ nhân tiện nghi như khách sạn 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Căn Hộ Lancaster Residence có sự độc tôn yếu tố đa số thứ kết nối liên lạc vô cùng thuận lợi đi lại chiếm phần rất lớn quận nội thành dễ dàng, và điều đặc thù quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại thành ra để sở hữu bất động sản khi đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi ấy.
 • Phong Thủy khi Căn Hộ Lancaster Lincoln chỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” rất là rẻ cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Can HoLancaster Residence cứng cáp rằng không có nhà ở thứ 2 khi HCM
 • Tiện ích nội khu với quy hoạch to và phong phú dùng cho cho yêu cầu sống để đón nhận của chiếm phần rất lớn chủ nhân mai sau khi Căn Hộ Lancaster Residence toàn bộ sống khi đây quý khách sẽ không thiếu bất cứ thứ gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng tinh tế, phòng bếp đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường đại học, bệnh viên, trung tâm hiện đái hóa ) đa số thứ đế ý toàn bộ khi Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng khi Lancaster Residence Quận 4 đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra nhà ở mới hoàn tất tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng chiếm phần rất lớn chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc thù khu trung tâm hành chính khu đô thị như Căn Hộ Lancaster Residence thì cứng cáp rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới do vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham gia tích cực của chiếm phần rất lớn tập đoàn trong va ngoài nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây căn hộ khu hiện đái hóa khi khu căn hộ thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có chiếm phần rất lớn tập đoàn quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi chi tiết về Căn Hộ Lancaster Residence xin đăng kí ngay Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền cập đất nước samurai mới theo cái (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi đăng kí ngay tư vấn cho bạn đa số thứ chiếm phần rất lớn chính sách ưu đãi, đặc điểm nổi trội và thời cơ đầu tư có 1 không 2 về nhà ở Căn Hộ Cao Cấp Lancaster Residence , hoặc có thể tham khảo khi website chủ đầu tư