Dự Án Căn Hộ Tropic Garden Tiến Độ Thi Công

Căn hộ tropic garden được tập đoàn lớn Novaland Group công bố mở bán vào ngày 15/08/2013 lúc đó hạ tầng chưa có thi công gì cả. Quy mô của tropic garden quận 2gồm 5 tháp có khối đế chung mặt bằng cao 25 tầng căn hộ 13căn/sàn gồm 4 thang máy và 1 thang tải thì sẽ cần sự vững chãi trong thi công móng cọc của căn hộ, nên khi thi công tầng tầm và móng cọc đơn vị thiết kế xây dựng của Novaland sẽ làm rất kĩ càng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài dự án do tập đoàn lớn novaland làm chủ đầu tư như căn hộ richstar ở quận tân phú giá chỉ 30tr/m2 , đi đôi đó có căn hộ the sun avenueở quận 2 mặt tiền đường Mai Chí Thọ đối lập ga Metro rất đẳng cấp. Liên hệ mình để được nhận thông tin nhé.

Trong quá trình thi công ép thử cọc thử tải nền đất Tropic garden quận 2 tại đường quốc hương phường thảo điền cho thấy kết quả nền đất tại khu vực này rất chắc không phải đất lúa hay sông nước từ thời xưa nên khách hàng có thể yên tâm nền đất.

Căn hộ tropic garden quận 2
Căn hộ tropic garden quận 2

Tiến độ thi công căn hộ tropic gardenthực tế tại công trường đến nay thì đã hoàn thành xong tầng hầm để xe và bắt đầu thiết kế xây dựng lên mặt đất và chuẩn bị nghiệm thu thi công phần móng cọc để khách hàng kí hợp đồng mua và bán. Giai đoạn thi công hầm và móng cọc chiếm 2/3 thời điểm thiết kế xây dựng vì Novaland chú tâm quan trọng tới chất lượng của công trình nếu không làm kĩ thì những trường hợp căn hộ tropic garden sẽ không vì bất cứ vì lí do nào đó có thể bị nghiêng, thấm nước, v.v.v.

Sau thời điểm thi công móng cọc quá trình thiết kế xây dựng lên tầng khá nhanh nên khách hàng có thể để lại email đăng kí theo định kì chủ đầu tư sẽ cập nhật tiến độ 1 tháng 1 lần để khách hàng theo dõi được tiến độ dự án. Khách hàng có thể truy cập theo đường link website phía dưới để có thêm thông tin về căn hộ tropic garden