Căn hộ Victoria Village Quận 2 có điểm gì khác biệt

Căn hộ Victoria Village Quận 2 có điểm gì khác biệt

Quy mô dự án căn hộ victoria village của novaland tại gần mặt tiền lối điện biên phủ quận có tổng diện tích gàn 7500m2, vì là quỹ đất ngay trung tâm quận xung quanh là khu dân cư đã hiện hữu lâu đời nên sở hữu được diện tích vậy cũng khá lớn để phát triển căn hộ cao tầng. Nhưng điều chủ đầu tư Novaland có sự khác biệt nào để vượt trội hơn các đối thủ trong khu vực thì tôi sẽ đưa ra một số đặc điểm của Victoria Village quận 2 như sau :

Căn hộ victoria villagesẽ có 1 tầng hầm chính để xe cho cư dân, đặc biệt quan trọng trong thiết kế căn hộ 4 tháp căn hộ cao 24 tầng sẽ nằm chung trên 1 khối đế hình chữ L, chủ đàu tư đã tính toán rất kĩ khi tối đa hóa diện tích thiết kế và xây dựng để tạo được khoảng không căn 2-3 phòng nghỉ diện tích thông thoáng hơn và đặc biệt quan trọng view hướng về mặt tiền đường Đồng Văn Cống & Trương Văn Bang . Thiết kế hình chữ U này cũng là một thiết kế thông minh đa số các nhà phát triển căn hộ cao tầng nước ngoài cũng thường hay sử dụng vì hướng nhà của bạn sẽ hơi chéo một chút thì sẽ rất thích hợp để đón ánh sáng và đón gió chứ không cần phải hướng chính tây hay chính nam của căn nhà.

Điểm yếu của thiết kế tối ưu diện tích căn hộ này chính là thi công móng cọc thường sẽ lâu hơn các dự án căn hộ khác vì phải làm thật chắc các phần móng cọc chịu lực và chịu tải cho tòa nhà nên thi công sẽ lâu hơn và tốn kém chi phí hơn.

căn hộ victoria village
căn hộ victoria village
căn hộ victoria village
căn hộ victoria village

Tối ưu diện tích căn hộ victoria village sẽ nói lên được điều gì ??? Tất cả diện tích chủ đầu tư khi tiết kiệm tối đa để phục vụ tạo ra mảng xanh và các tiện ích nội khu trong căn hộ. Tất cả những tiện ích cơ bản như khu ” BBQ, Yoga , Nhà Trẻ , Phòng Tập Gym , Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng ,Hồi Bơi , Cafe Sân Vườn, Shophouse ” để nâng chất lượng cuộc sống của cư dân sống tại căn hộ victoria village có cảm xúc rằng sống tại trung tâm quận sẽ có đầy đủ tiện ích nhưng phải di chuyển ra ngoài để mua,

Nhưng Dự án victoria village thì khách hàng sẽ không phải lo lắng thì một bước xuống tầng trệt đã có shophouse thương mại kinh doanh siêu thị đầy đủ các món ăn thức uống sinh hoạt hàng ngày. Khi đi làm sau một ngày căng thẳng mệt mỏi có thể chơi thể thao như đi bơi hay tập gym để luyện tập sức khỏe thể chất, hay cứ mỗi tối thay vì phải tụ tập bạn bè để trò truyện tại các quán cafe ven đường thì giờ ngay tại chính căn hộ victoria village trên các tầng tiện ích có cafe sân vườn ngắm cảnh từ trên cao xuống cảm xúc rất thoáng mát mà ngay tại khu căn hộ mà bạn đang sống. Tất cả những sự cải tiến trong thiết kế căn hộ với mong muốn mang lại giá trị cuộc sống của khách hàng được chăm sóc bảo vệ nhất vậy còn gì thắc mắc thêm về dự án có thể liên lạc phòng kinh doanh dự án để được giải đáp thắc mắc