Khu đô thị Lakeview City quận 2 hỗ trợ trả góp 24 tháng

Khu đô thị Lakeview City quận 2 hỗ trợ trả góp 24 tháng

Nếu khách hàng đang quan tâm mua lakeview city quận 2 có bất kì thắc mắc nào có thể liên lạc phòng kinh doanh để được giải đáp tất cả câu hỏi tương quan đến nhà phố khu đô thị lakeview city. Pkd Novaland ̉̃ Mai Chí Thọ Phườg An Phú Q2. Sau đây là một số thông tin cần thiết trong quá trình làm hồ sơ vay và phương thức vay.

– Đối với chủ đầu tư : sẽ có 1 hình thức giao dịch thanh toán duy nhất cho dựán lakeview city

+ Đợt đầu tiên : Khách hàng giao dịch thanh toán 30%

+ Đợt thứ hai : Ngân hàng sẽ giải ngân 40%

+ Đợt thứ ba : Ngân hàng sẽ giải ngân tiếp 25% còn lại

+ Đợt thứ 4 : Khách hàng giao dịch thanh toán 5% và phí bảo trì + VAT

– Đối với khách hàng : Cần chuẩn bị một số giấy tờ khi mua lakeview city quận 2 + Giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu 2 vợ chồng

+ Hộ khẩu thường trú 2 vợ chồng

+ Giấy đăng kí kết hôn thời hạn không quá 6 tháng.

+ Chứng minh thu nhập trung bình trong 1 tháng.

+ Thời gian sau khi mua lakeview city quận 2 novaland đặt cọc ̀50 triệu và đúng 15 ngày sau khách hàng và phía ngân hàng cùng giao dịch thanh toán và giải ngân tổng cộng 70% giá trị căn hộ, và đợt kế tiế ngân hàng tiếp tục giải ngân 25% số tiền còn lại.

Khách hàng sở hữu nhà phố lakeview city quận 2 novaland quận 9 khi vay ngân hàng vẫn được áp dụng những chính sách chiết khấu giao dịch thanh toán nhanh của riêng thời điểm bán hàng đợt đó. ̣(Voucher , cam kết thuê, chiết khấu nhanh ) lakeview city quận 2 đang được khách hàng quan tâm đặt mua rất nhiều nên số lượng căn có phương vị view đẹp không còn nhiều nếu khách hàng quan tâm hãy liên lạc ngay phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết.

Mặc dù là quận những sát quận 2 nên mọi tiện ích quận 2 lakeview city quận 2 vẫn có thể sử dụng vì cách chưa đến 1km gồm có các siêu thị trung tâm thương mại như ̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣” Vincom mega mall, bigC, Lottemax, Metro “. Ngay gần lakeview city cũng gần ga Metro đi Bến Thành – Suối Tiên ngay trục đường mặt tiền Điên Biên Phủ.