Tiến độ Dự án Rio Grande Trường Lưu Quận 9

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande Trường Lưu Quận 9

Rate this post

Cập đất nước của những ninja Tiến độ Dự án Rio Grande Chợ Long Trường Q9

Được biết thông tin thị trường thì chủ đầu tư mở mua Tiến độDự án Rio Grande quận 9 vào tháng 7 năm 2016 cho đến này thì dân cư đã đi vào vận động sài. Tất cả nhân tiện ích hồ bơi phòng bếp tậm gym khuôn viên cây cảnh đã được chủ đầu tư bàn giao hầu hết cho cư dân và sẽ có chỉ có 1 quản lí của chủ đầu tư vận hành quản lí coi sóc những diện vụ nhân tiện ích lúc Rio Grande Quận 9. Sau đây sẽ là hình ảnh thực tế cập đất nước của những ninja Dự án Rio Grande để người mua có thể thấy rõ được về tổng quan dân cư. Xem thêm thông tin đầy đủ yếu tố lúc http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

Dự án Rio Grande tọa lạc lúc khu vực sầm uất của Quận 9, Rio Grande là mô hình Compound có 400 nền nhà phố thương mại chứa dãy đất nền cộng tác pr thương mại trên mặt tiền đường Trường Lưu và khu đất nền sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Rioland Novaland Group

– Vị trí dân cư: sắp mặt tiền đường Trường Lưu, phường Long Trường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô Dự án Rio Grande: 3 ha

– Tổng diện tích cây xanh dân cư : Gồm 400 nền Nhà Phố thương mại

– Loại hình đầu tư : Xây dựng tự do

– Tiện ích: Nhà hàng quan trọng, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích dự án nhà phố quận 9: Từ 80-120-200m

– Hình thức có: Ổn Định & Lâu Dài

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Mình là chuyên viên tư vấn của tổ chức Rioland hiện nay mở mua quá nhiều dân cư trong nhà ở. Cứ duy nhất quý tớ sẽ cập đất nước của những ninja cho người mua quá trình xây nhà Dự án Rio Grande Quận 9đến tháng 10-2017 này chủ đầu tư Rioland sẽ thực hiện xong nhà phố thực hiện xong mặt ngoại trừ giao nhà cho người mua. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ thông tin gì có thể gọi ngay có Mạnh để được cập đất nước của những ninja thông tin bất kì dân cư nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu quan trọng và uy tín Rioland người mua luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tớ chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn đa số người.

Liên hệ Tiến đọ Dự án Rio Grande Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9 0906-905-101