Vì sao nên mua Dự án golf park residence quận 9

Vì sao nên mua Dự án golf park residence quận 9

Thời điểm hiện tại dự án golf park của tập đoàn lớn Novaland đang chiếm nhiều điểm cộng trên thị trường bất động sản tại khu đông thành phố đặc biệt quan trọng quận 2 quận 9 .Golf park quận 9 luôn hướng tới những giá trị sống và chất lượng thi công cho khách hàng luôn cảm thấy có nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo thêm đất nền dự án có giá rất mềm chỉ khoảng 1,2-1,4 tỉ có ngay nền đấy vuông vắn 80-100m2 tại đất nền centanađể bạn có thể thiết kế và xây dựng tổ ấm sau này hoặc mua đầu tư bán lại kiếm chênh lệch, liên hệ NVKD chủ đầu tư nhé.

dự án golf park
dự án golf park

Cùng nhau tìm hiểu tại sao môi trường sống tại Dự án golf park của novaland lại luôn tốt đến vậy ? Nếu như khách hàng nào đã từng ở nhà phố novaland sẽ hiểu rất rõ điểm mạnh là bất kì dựán nào cũng đầy đủ tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn cao cấp dù là dự án có quy mô nhỏ tháp chiều cao khoảng 4 tầng sẽ có thiết kế như sau ( Tầng trệt shop house vàoffice-tel sau đó tầng tiện ích rồi sau cùng là căn hộ ở thông thường sẽ từ tầng trở lên. Tất cả cư dân khi sống tại dự án golf park sẽ được phục vụ tất cả tiện ích cho cuộc sống thường ngày cần phải có mà không cần phải đi ra ngoài, chỉ cần nhấn nút thang máy bạn có thể tìm mua thứ mình muốn.

Cam kết với khách hàng dịch vụ hậu mãi dự án golf park sau bán hàng tốt nhất lúc bấy giờ trên thị trường bất động sản. Rất nhiều khách hang mua nhà phố liền kề bên ngoài của nhiều chủ đầu tư khác nhau nhưng đa số họ bán hàng đều thông qua môi giới địaốc bên ngoài nên đôi khi thông tin về dự án golf park truyền tải tới khách hàng thường hơi có sự sai lệch sẽ gây tác động rất nhiều về sau. Nhưng với novaland đứng trên vai trò chủ đầu tư phát triển dự ángolf park quận 9 và đồng thời là đơn vị quản lí vận hành tòa nhà sau này thì khách hàng có thể yên tâm và gửi chọn niềm tin cho Novaland vì chất lượng dịch vụ quản lí vận hành tòa nhà Novaland đang được khách hàng rất tin tưởng sau khi căn hộ sunrise city,căn hộ icon 56 , căn hộ Lexington khách hàng phản hồi rất tốt mọi dịch vụ của Novaland.

Thậm chí đối với dự án golf park residence khi bàn giao căn hộ sau này sẽ có một chương trình của novaland dành riêng cho khách hàng muốn đóng góp ý kiến không cần phải qua quầy lễ tân ở tầng trệt như trước nữa. Đây là một tri ân khách hang của riêng cư dân sống tại dự án golf park sau này được hưởng mọi tiện ích cao cấp của riêng novaland dành cho khách hàng. Quý khách nếu có câu hỏi nào có thể để lại lời nhắn cũng như sdt để được nhân viên cấp dưới kinh doanh tư vấn chi tiết hơn.Cám ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm của novaland.